BOLD MILK – DINH DƯỠNG TỪ NGUỒN NGUYÊN LIỆU SỮA DÊ THUẦN KHIẾT HÀ LAN

   Bold Milk là một trong những thương hiệu sữa của Công ty Cổ phần Dược Quốc Tế Rance Pharma đã và đang được ưa chuộng với đa dạng mẫu mã sản phẩm.

  Để đảm bảo về nguyên liệu của Bold Milk cũng như là để tránh những hiểu lầm của người tiêu dùng về những thông tin không chính xác trong hoạt động nhập khẩu nguyên liệu.

   Công ty Cổ phần Dược Quốc Tế Rance Pharma đã lựa chọn đất nước Hà Lan xinh đẹp bởi Hà Lan được mệnh danh là “Thiên đường sữa” nhờ sở hữu những trang trại sữa dê chất lượng cao và cho ra đời nhiều thương hiệu sữa nổi tiếng trên thế giới.

  Vì vậy gần đây Công ty Cổ Phần Dược Quốc Tế Rance Pharma đã hợp tác với Hà Lan nhập khẩu để sản xuất với nguyên liệu sữa dê có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

 

   Với xuất xứ “danh gia vọng tộc” về vùng nguyên liệu sữa dê Hà Lan rất lành tính, có tính mát, giúp trẻ dễ dàng tiêu hóa, dễ hấp thu hơn. Sữa dê Hà Lan ít gây tình trạng dị ứng và phù hợp với trẻ dị ứng lactose. Ngoài ra trong sản phẩm Bold Milk còn có các thành phần khác giúp tăng cường các yếu tố tăng trưởng nhờ axit béo không bão hòa giúp bé yêu của bạn dễ dàng hấp thu trọn vẹn dưỡng chất quý có trong sữa, giúp con tăng trưởng và phát triển một cách khỏe mạnh nhất.

– Bold Milk Kid Goat Colostrum dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi.

– Bold Milk Pedia Goat Colostrum dành cho trẻ từ 1 – 6 tuổi.

#Rance Pharma

#Công_Ty_Cổ_Phần_Dược_Quốc_Tế_Rance_Pharma

#Dược_Quốc_Tế_Rance_Pharma

———————-

Công Ty Cổ Phần Dược Quốc Tế Rance Pharma

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa- Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ – Thành Phố Hà Nội

Website: RancePharma.com.vn

Hotline: 024.3995.7979

02439957979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon