CHÚ TRỌNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN

MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN
Khi công nghiệp ngày càng phát triển thì việc ứng dụng các máy móc tự động vào sản xuất càng nhiều.
Tại nơi làm việc được trang bị máy móc, thiết bị và dụng cụ chuyên dùng, hoạt động theo một chế độ hợp lý và có trình độ tổ chức lao động cao.

Công ty Cổ Phần Dược Quốc Tế Rance Pharma được trang bị dây chuyền sản xuất với thiết bị hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu hiện nay.
Hoạt động với quy trình hoàn toàn khép kín, tự động hóa 100% từ khâu chế biến, đóng thùng, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

 


Nhà máy được đầu tư hiện đại đạt các tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất thực phẩm bổ sung: Tiêu chuẩn ISO 22000 , Tiêu chuẩn Vệ sinh môi trường ISO 14001, Tiêu chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, Phòng Sạch và Nhà máy đạt Tiêu Chuẩn Bộ Y Tế. Các sản phẩm được sản xuất được đăng ký đầy đủ giấy phép với Bộ Y Tế , Bộ Công Thương, Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

 

 Đáp ứng các mục tiêu phát triển trong giai đoạn mới, Nhà máy Rance Pharma được đầu tư hiện đại đạt các TIÊU CHUẨN cao nhất trong sản xuất thực phẩm bổ sung : Tiêu chuẩn ISO 22000 ,Tiêu chuẩn Vệ sinh môi trường ISO 14001, Tiêu chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, Phòng Sạch và Nhà máy đạt Tiêu Chuẩn Bộ Y Tế.
 Rance Pharma cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng.
02439957979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon