Có VitaCare – an tâm sức khỏe cho cả gia đình

Có VitaCare – an tâm sức khỏe cho cả gia đình

Sức khỏe luôn là vốn quý giá của con người. Thấu hiểu điều này, VitaCare với công thức đổi mới vượt trội, mang tới cho cả gia đình chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bố mẹ và từng giai đoạn phát triển của con.

Với 100% nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ Newzealand, VitaCare mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào, chuẩn quốc tế. Nguồn dưỡng chất vượt trội kết hợp với vitamin và khoáng chất, Vitacare thay thế bữa phụ, bổ sung năng lượng và dưỡng chất cần thiết, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, VitaCare được bổ sung hệ chất xơ, chất xơ hòa tan FOS, chất béo dễ hấp thu MCT, 2’FL HMO và sữa non IgG giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột, giảm táo bón, kích thích trẻ ăn ngon miệng, tăng cân, phát triển não bộ và thị giác.

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất bởi công Ty Cổ Phần Dược Quốc Tế Rance Pharma trực thuộc Tập đoàn Dược Quốc Tế đã có hơn 11 năm trong lĩnh vực thuốc, dược phẩm, thực phẩm. Chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ điều trị cho các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc về các sản phẩm cho mẹ, bé và gia đình.

Nhà máy Rance Pharma được trao chứng nhận tiêu chuẩn FDA. Tiêu chuẩn FDA là những quy định của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý lưu hành trên thị trường Mỹ.

Ngoài ra, Rance Pharma còn được Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận ISO 22000 và ISO 140001 về an toàn vệ sinh thực phẩm. Trước đó, doanh nghiệp này từng đạt giải thưởng Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm 2020; giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Rance Pharma – Tập đoàn Dược Quốc Tế luôn cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, đảm bảo VSATTP, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng. Một trong số đó là trọn bộ sản phẩm VitaCare:

  • VitaCare Colostrum 24h dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi
  • VitaCare Pedia Plus dành cho trẻ từ 1 – 6 tuổi
  • VitaCare IQ Grow dành cho trẻ từ 1 – 10 tuổi
  • VitaCare Bio Goat dành cho trẻ từ 1 – 10 tuổi (dị ứng đạm sữa bò)
  • VitaCare Mâm dành cho phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai và cho con bú
  • VitaCare Sure Plus dành cho người cao tuổi, người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật, người cần bồi bổ sức khỏe

Có VitaCare – an tâm sức khỏe cho cả gia đình!

———————-
⭐️ Công Ty Cổ Phần Dược Quốc Tế Rance Pharma
🏢 Địa chỉ: Lô CNA4 Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa- Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ – Thành Phố Hà Nội
🌐 Website: RancePharma.com.vn
☎️ Hotline: 024.3995.7979
02439957979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon