COLOS IQ Grow IQ sẵn sàng trở thành tri kỉ của mẹ

COLOS IQ Grow IQ sẵn sàng trở thành tri kỉ của mẹ

Mẹ có tin rằng, những mẹ biết cách cân bằng cuộc sống của chính bản thân mình sẽ nuôi dưỡng bé yêu một cách tích cực, hiệu quả hơn không? Colos IQ Grow IQ sẽ khiến mẹ tin vào điều này nha!

Colos IQ Grow IQ tin rằng, những mẹ nào biết cách tự chủ động cân bằng giữa công việc – việc nhà – chăm con và sở thích của chính mình sẽ luôn mang trong mình tâm thế thoải mái, sở hữu nhiều nguồn năng lượng tích cực. Từ đó, mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, mẹ có thêm nhiều thời gian để đầu tư cho hành trình chăm con.

Hành trình nuôi con là sự phối hợp hài hoà giữa mẹ và bé. Mẹ gặp áp lực cũng có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của bé và ngược lại. Bé con có phát triển tự nhiên, vui vẻ thì mới mang đến cho mẹ niềm hạnh phúc đong đầy, cũng như truyền cho mẹ nguồn cảm hứng yêu thương!

​Colos IQ Grow IQ cùng công thức dinh dưỡng cân bằng cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi, sẵn sàng trở thành “tri kỷ” của mẹ trên hành trình giúp bé phát triển cân đối cả về trí não và chiều cao. Niềm vui và sự khỏe mạnh của bé sẽ tiếp thêm cảm hứng, động lực phấn đấu cho mẹ trên hành trình trở thành người mẹ cân bằng, cùng con khôn lớn!

SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI:

Công Ty Cổ Phần Dược Quốc Tế Rance Pharma

Địa chỉ: Lô CNA4 Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa- Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ – Thành Phố Hà Nội

Website: RancePharma.com.vn

Hotline: 024.3995.7979

02439957979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon