CÔNG TY CỔ PHẨN DƯỢC QUỐC TẾ RANCE PHARMA ĐẠT CHỨNG NHẬN FDA – USA VỀ TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT AN TOÀN.

 

Công ty Cổ phẩn Dược Quốc Tế Rance Pharma được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận về tiêu chuẩn sản xuất an toàn. Đây là “tấm hộ chiếu thương mại quốc tế” để Công ty Cổ phẩn Dược Quốc Tế Rance Pharma đưa các sản phẩm dinh dưỡng  vươn ra thị trường thế giới và nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường trong nước .

CHỨNG NHẬN FDA – USA VỀ TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT AN TOÀN.

FDA là viết tắt Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). FDA thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ, trụ sở được đặt tại Washington DC.

FDA – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chịu trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Để làm cho các sản phẩm Sản xuất theo tiêu chuẩn khuyến nghị của FDA Hòa Kỳ Y tế hiệu quả hơn, an toàn hơn và giá cả phải chăng hơn. Và bằng cách giúp người tiêu dùng nhận được thông tin chính xác, dựa trên khoa học mà họ cần để sử dụng các sản phẩm đạt chất lượng để duy trì và cải thiện sức khỏe .

Chứng nhận FDA là một tiêu chuẩn chỉ ra rằng, sản phẩm Sản xuất theo tiêu chuẩn khuyến nghị của FDA Hòa Kỳ đáp ứng các quy định nghiêm ngặt của FDA liên quan đến danh mục mà FDA quy định và được phép lưu hành tại thị trường Hoa Kỳ. Bất kỳ sản phẩm nào muốn đưa đến Hoa Kỳ đều phải tuân thủ tất cả yêu cầu nghiêm ngặt và đạt được chứng nhận của FDA.

Để đạt được FDA Hoa Kỳ, cơ sở sản xuất tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng Sản xuất theo tiêu chuẩn khuyến nghị của FDA Hòa Kỳ phải tuân theo quy định. Công ty Cổ phẩn Dược Quốc Tế Rance Pharma đã đạt các chứng chỉ ISO 14001, ISO 22000 và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế :

– Công nghệ sản phẩm vượt trội

– Quy trình sản xuất tiên tiến

– Thiết bị sản xuất và các tiêu chuẩn của sản phẩm phải phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp

– Các phát minh mới về công nghệ, khoa học ngay tại thời điểm áp dụng

Sản phẩm Sản xuất theo tiêu chuẩn khuyến nghị của FDA Hòa Kỳ của Công ty Cổ phẩn Dược Quốc Tế Rance Pharma được tung ra thị trường nhận được hàng triệu khách hàng quan tâm sử dụng và đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm

Công ty Cổ phẩn Dược Quốc Tế Rance Pharma luôn nỗ lực hoàn thiện, cho ra đời những dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp, đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế, để khách hàng luôn yên tâm sử dụng một cách an toàn và hiệu quả.

Công Ty Cổ Phần Dược Quốc Tế Rance Pharma

Địa chỉ: Lô CNA4 Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa- Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ – Thành Phố Hà Nội

Website: RancePharma.com.vn

Hotline: 024.3995.7979

 

 

02439957979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon