CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC QUỐC TẾ RANCE PHARMA KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC

KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC

Nguồn nhân lực là một tài nguyên vô giá và đồng thời là yếu tố đầu vào quan trọng của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp khai thác và phát triển hiệu quả chất lượng nguồn nhân lực đồng nghĩa với việc họ có khả năng thành công và phát triển bền vững trong nền kinh tế thị trường hiện nay.
🔰Công ty Cổ phần Dược Phẩm Rance Pharma cũng là một công ty đòi hỏi cao về chất lượng nguồn lực. Với đội ngũ nghiên cứu , tư vấn sản phẩm là các bác sỹ, dược sỹ đến từ Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, Viện Khoa Học Hàn Lâm Việt Nam, cùng với các chuyên gia dinh dưỡng đến từ Đức, Pháp, New Zealand,..
Việc giúp nhân viên hiểu được thế mạnh của nhau trong tổ chức, việc làm này không chỉ xây dựng hình ảnh mạnh mẽ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mà còn nâng cao khả năng nghiệp vụ từng cá thể.
Ngoài đội ngũ nhân sự là các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, Công ty còn có một đội ngũ rất đông công nhân tham gia trực tiếp vào hoạt động sản xuất. Công nhân được đào tạo trong các ngành dược, hóa thực phẩm, được tập huấn các kiến thức thường xuyên theo lộ trình chuyên nghiệp.
02439957979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon