Đổi mới không ngừng của Nhà máy Rance Pharma

Với phương châm “Sức khỏe của bạn là thành công của chúng tôi”, Công ty Cổ phần Dược Quốc tế đã xây dựng nhà máy Rance Pharma. Một trong những nhà máy được đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất miền Bắc.

Đổi mới không ngừng của nhà máy Rance Pharma - 1

 

Tọa lạc tại lô CNA4 KCN Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội, Rance Pharma có tổng diện tích xây dựng hơn 5000 m2, thuộc top 1 trong 5 khu công nghiệp lớn nhất miền Bắc, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, các tiêu chuẩn GMP, ISO 22000 do Tổng cục đo lường chất lượng cấp.

Đặt ra tiêu chí lấy khách hàng làm mục tiêu phục vụ, Rance Pharma đã đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, là nhà máy đạt chứng nhận FDA – USA về tiêu chuẩn sản xuất an toàn, thân thiện với môi trường, đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng, chứng nhận ISO 22000 và ISO 140001 về An toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ y tế.

Đổi mới không ngừng của nhà máy Rance Pharma - 2

Rance Pharma đạt chứng nhận sản phẩm vì môi trường TNV.

Các sản phẩm của Rance Pharma đều được sản xuất theo một chu trình khép kín từ hệ thống băng chuyền tự động, hệ thống máy móc đều tự động hóa, dây chuyền công nghệ vô trùng vô khuẩn 100% của Cộng Hòa Liên Bang Đức được hoạt động dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Ngoài dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, Rance Pharma còn đặc biệt chú trọng tới yếu tố chọn lựa nguyên liệu. Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ các công ty sản xuất nguyên liệu sữa bột hàng đầu thế giới đến từ New Zealand,  Mỹ , Úc, pháp, Hà Lan, Đan mạch, Bỉ… với chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt nhằm mang lại an toàn và lợi ích tối ưu nhất cho người dùng.

Với sứ mệnh mang đến những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe, phục vụ đa dạng các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, công ty cổ phần Dược Quốc Tế Rance Pharma đã và đang tạo ra những sản phẩm phát triển chất lượng, làm hài lòng các vị đối tác, khách hàng như dòng sữa bột dinh dưỡng Cilonmum, Mifamilk có công dụng kích thích sự phát triển, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho mọi lứa tuổi; Dòng sản phẩm Nance, Colos IQ, IQPLUS +, Darifa, Koda A+ có công dụng kích thích trí não phát triển, tăng sức đề kháng cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, cho người sau phẫu thuật, cần bồi bổ sức khỏe, người gầy yếu, suy thận, người tiểu đường… Ngoài ra còn hơn 30 nhãn hiệu hàng hóa, hơn 200 sản phẩm, hàng triệu lon sản phẩm sữa bột dinh dưỡng đã có mặt tại các bệnh viện, phòng khám, cửa hàng sữa trên toàn quốc.

Đổi mới không ngừng của nhà máy Rance Pharma - 3

Với mục tiêu tạo dựng giá trị cho những sản phẩm mang tiêu chuẩn quốc tế, cho thế hệ những con người phát triển toàn diện, xuất khẩu các sản phẩm chất lượng cao “made in Việt Nam” sang các thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Pháp, Nhật Bản… Rance Pharma đã có những bước tiến rõ rệt, và sự ghi nhận được minh chứng bằng giải thưởng Sản phẩm tiêu biểu dành cho Người Tiêu Dùng và giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương.

Những thành tựu ngày hôm nay đạt được sẽ tạo động lực cho con người Rance Pharma làm việc với tư duy đột phá, khát vọng dẫn đầu thị trường, khẳng định vị thế tiên phong hướng đến sự phát triển hiệu quả và bền vững trong tương lai.

Trích nguồn link Báo Dân Trí:https://dantri.com.vn/doi-song/doi-moi-khong-ngung-cua-nha-may-rance-pharma-20220513143227596.htm?fbclid=IwAR0ri6AY982l_7xxOgUZ3Y43mOUOy5EGsQxLbFxWvFmnnkClrUu3igLmrlE

 

02439957979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon