NHỮNG ĐIỀU MẸ NÊN BIẾT SỚM GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

     Gen di chuyền là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chiều cao của bé. Tuy nhiên, ngày nay với nhiều yếu tố khác thì việc giúp trẻ tăng chiều cao trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy hãy cùng Sữa dinh dưỡng KODO GROW IQ COLOSTRUM khám phá nào:
Những cách mẹ nên áp dụng cho bé
– Tập thể dục thường xuyên: đây là yếu tố rất tốt giúp trẻ cải thiện chiều cao, ví dụ như các môn: bơi lội, nhảy dây, bóng chuyền,… Ba mẹ nên cho trẻ tiếp xúc với các môn thể thao, vận động nhiều khiến xương, cơ bé chắc khỏe hơn và tỉ lệ tăng chiều cao là rõ ràng.
– Cho trẻ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: đừng nên chỉ cho bé ở trong nhà quá nhiều, trẻ cần phải bổ xung Vitamin D của ánh nắng mặt trời để phát triển cơ bắp và .xương. ba mẹ nên cho bé tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khoảng 30 phút mỗi ngày.
– Chế độ dinh dưỡng phù hợp: giúp bổ xung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể phát triển vượt trội. Sữa KODO GROW IQ COLOSTRUM là người bạn đồng hành của bé trên con đường phát triển. Bé chỉ cần 2 ly sữa mỗi ngày là ba mẹ có thể yên tâm về chiều cao cũng như trí tuệ.
Ba mẹ hãy sử dụng và cho trẻ uống thử để có thể kiểm chứng 1 cách rõ ràng, uy tín nhất
Vui lòng để lại thông tin để mua sản phẩm chính hãng hoặc Inbox ngay cho fanpage để được tư vấn cụ thể và có cơ hội nhận được ưu đãi và các phần quà có giá trị nhé!
===============================
🏢 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC QUỐC TẾ WIN CT
🎯 Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Lương, phường Phú La, quận Hà Đông, TP Hà Nội.
☎️ Hotline: 0912 176 668
02439957979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon