SỮA CELAC IQ GROW CÓ TỐT KHÔNG

Sữa Celac IQ Grow là sản phẩm công thức chứa sữa non giúp tăng đề kháng cho trẻ
Celac IQ Grow – Sữa non là thương hiệu của Công ty CP Dược Nasaka Á Châu với công thức được phát triển xây dựng nền tảng. Đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt giúp trẻ hấp thu tối ưu các dưỡng chất. Nay bổ sung Sữa non, cùng 2′-FL HMO giúp tăng cường hệ miễn dịch, tạo nền tảng vững chắc cho bé cao lớn và thông minh hơn.
 
Khi trẻ chậm tăng cân, cơ thể trẻ không được cung cấp và hấp thu đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để duy trì, phát triển các hoạt động và chức năng sống của cơ thể.
 
Hệ thống đề kháng và miễn dịch cũng sẽ bị ảnh hưởng, suy yếu đi, tạo điều kiện thuận lợi cho các mầm bệnh từ bên ngoài tấn công dẫn đến trẻ sẽ dễ dàng mắc bệnh và khó phục hồi. Kết quả hiển nhiên của bệnh tật lâu dài sẽ là tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tăng trưởng của trẻ về thể chất.
 
Hiểu được điều này các chuyên gia dinh dưỡng của Celac đã đưa sữa non vào sản phẩm sữa Celac IQ Grow giúp tăng cường hệ miễn dịch, tạo nền tảng vững chắc cho bé cao lớn và thông minh hơn.
Ngoài ra sản phẩm kết hợp các thành phần protein, canxi, Vitamin D3, 2’FL HMO, vitamin C, Kẽm, FOS, bột óc chó…… Giúp trẻ phát triển trí tuệ, cân bằng vi khuẩn đường ruôt
 
Celac IQ Grow là một lựa chọn hoàn hảo cho trẻ từ 2-15 tuổi.
Mỗi ngày bổ sung 2-3 ly sữa để giúp trẻ được phát triển toàn diện hơn nhé.
02439957979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon