“SỨC KHOẺ CỦA BẠN , THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI” LÀ SỨ MỆNH CỦA RANCE PHARMA

Với đội ngũ nghiên cứu , tư vấn sản phẩm là các bác sỹ, dược sỹ đến từ Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, Viện Khoa Học Hàn Lâm Việt Nam, cùng với các chuyên gia dinh dưỡng đến từ Đức, Pháp, New Zealand,… Rance Pharma đem lại cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người.

Rance Pharma mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của Rance Pharma. Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Rance Pharma mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của Rance Pharma. Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Rance Pharma không chỉ sản xuất ra dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ.em, mà còn nghiên cứu rất nhiều các sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai, cho người cần tăng cường sức khỏe, người ốm.

Rance Pharma luôn hoạt động với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu. Các nguyên liệu nhập khẩu 100% từ nước ngoài gồm : New Zealand, Hà Lan, Mỹ, Anh, Pháp, Bỉ, Ailen , Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản,….

Kết hợp cùng Dây chuyền đóng gói, sản xuất hiện tại tiêu chuẩn Cộng Hòa Liên Bang Đức, nhập khẩu nguyên chiếc, hướng đến sự an toàn và lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng cả về thể chất và trí tuệ.

Sữa Rance Pharma đều đã được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi tới tay người tiêu dùng, an toàn cho người tiêu dùng.