THỜI ĐIỂM NÊN CHO BÉ UỐNG SỮA TRONG NGÀY

Thay vì cho bé uống sữa 2-3 lần vào các khoảng thời gian khác nhau, mẹ nên cho bé uống sữa đúng cách và đúng thời điểm để hấp thụ đầy đủ dưỡng chất.
 
Sữa Celac Colostrum24h sữa là nguồn thực phẩm cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể vì chứa 4 nhóm chất gồm đạm, béo, đường bột, vitamin và khoáng chất. Nghiên cứu còn cho thấy sữa được cơ thể hấp thu tốt tại thời điểm cách xa bữa ăn chính 1-2 giờ và trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng đồng hồ.
 
Uống sữa buổi sáng sẽ cung cấp năng lượng và dưỡng chất quan trọng cho cơ thể hoạt động cả một ngày dài.
Uống sữa buổi tối giúp bé ngủ sâu hơn, tăng khả năng hấp thụ canxi hỗ trợ phát triển chiều cao của bé một cách hiệu quả.
 
Mặc dù sữa là thực phẩm thiên nhiên dễ tiêu hóa và hấp thụ, phụ huynh không nên cho bé uống sữa buổi sáng lúc bụng đói. Thay vào đó, mẹ nên uống kết hợp ăn đồ tinh bột như bánh bao, bánh mỳ, cháo… hoặc uống sữa cách bữa sáng một tiếng, như vậy thành phần dinh dưỡng trong sữa được hấp thụ tối đa.
 
Thay vào đó, trẻ uống sữa vào buổi tối trước khi đi ngủ 2 tiếng đem lại hiệu quả cao. Uống sữa vào thời điểm này giúp hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng, đặc biệt là canxi. Đồng thời, các chất dinh dưỡng trong sữa giúp cơ thể thư giãn tối ưu, cải thiện chất lượng giấc ngủ.
Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .
02439957979
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon